TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

 

NADI là thương hiệu may mặc đã có trên 5.5 năm hoạt động trong nghành may đồng phục, chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Với 99% phản hồi HÀI LÒNG về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. NADI tự hào là đơn vị nhận được sự yêu mến, tin cậy và rất nhiều đơn vị lớn ký hợp đồng nguyên tắc chọn NADI làm nhà cung cấp dài lâu.

 

NADI luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện từng ngày bằng cách tạo ra những  sản phẩm chất lượng, sáng tạo, cùng với dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất bên cạnh đó là chiến lược giá thành vô cùng hợp lý và tối ưu.

Công ty may đồng phục NaDi chuyên cung cấp và nhận may các loại đồng phục spa chuyên nghiệp: may đồng phục kĩ thuật viên spa, may đồng phục lễ tân, may đồng phục quản lý spa, may đồng phục cho khách spa.

Ngoài cung cấp và sản xuất đồng phục cho spa, chúng tôi còn cung cấp đồng phục cho clinic, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế hiện đại để sáng tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất. Bên cạnh đó NADI có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với công nghệ may tiên tiến kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại luôn hỗ trợ phục vụ 24/7 cho khách hàng để đảm bảo những chính sách giá, chính sách ưu đãi, hậu mãi tốt nhất đến với những khách hàng của chúng tôi.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.