Ngày nay, khi cuộc sống đang dần dần trên đà phát triển. Nhu cầu của con người ngày một cao hơn. Ẩm thực cũng nhờ vậy mà cũng trở nên hoàn thiện hơn. Vượt ra khỏi cái giới hạn “ăn no mặc ấm” để đạt đến sự “ăn ngon mặc đẹp”. Ẩm thực giờ đã không còn đơn thuần chỉ là giá trị vật chất. Mà nó còn là yếu tố văn hóa, một văn hóa đậm đà màu sắc, duyên dáng và cốt cách. Trước những thông tin thực phẩm bẩn hiện đang được lan truyền khắp mọi nơi. Gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Mọi người giờ đây không chỉ quan tâm đặc biệt đến thức ăn ngon. Còn phải đảm bảo đủ các yếu tố: tự nhiên, có lợi ích về sức khỏe và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay cũng dần được thay đổi, tiếp biến. Dựa vào tình hình kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam hiện nay để có những đánh giá chuẩn xác.

Xu hướng kinh doanh ẩm thực với các món chay hiện nay
Với thời kì hội nhập, có rất nhiều xu hướng kinh doanh nhà hàng ra đời.

Xu Hướng Kinh Doanh Nhà Hàng Hiện Nay Cùng Ẩm Thực Chay

Ăn chay là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp tăng cường tiêu thụ rau xanh nhiều hơn. Hạn chế được chất đạm như thịt, trứng, sữa trong khẩu phần ăn. Điều này sẽ giúp cho thực khách có được một vóc dáng đẹp và tốt cho sức khoẻ. Đừng bao giờ nghĩ rằng ăn chay là một thứ vô cùng nhạt nhẽo và thiếu hấp dẫn.

Bởi hiện nay, xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay với việc ăn chay càng được chú trọng. Điều này cũng như khá là hấp dẫn đối với nhiều người. Những món ăn chay ngày nay không chỉ đơn thuần là những nguyên liệu rau củ quả. Được các đầu bếp đã chế biến nâng tầm món ăn lên thành một nghệ thuật ẩm thực rất độc đáo và bắt mắt. Với các món chạy được xem là xu hướng kinh doanh. Có thể trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích trong thời gian đến.

Xu Hướng Kinh Doanh Với Ẩm Thực Đến Từ Các Quốc Đảo Châu Á

Một trong những xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay được dự đoán chắc chắn sẽ thu hút khách hàng nhất chính là những món ăn đến từ các quốc đảo châu Á. Ẩm thực của các vùng quốc đảo như Indonesia, Malaysia, Singapore sẽ trở thành tâm điểm. Đặc trưng của nền ẩm thực đến từ các quốc gia này chính là hương vị chua – cay xé. Cảm giác cổ họng cay rát nhưng lại vô cùng tốt cho dạ dày.

Dự báo, sốt Sambal, kaffir vime (chanh thái) sẽ xuất hiện đồng loạt ở trong các menu tại các nhà hàng ẩm thực; các món ăn đường phố như cơm gà Hải Nam, laska (món ăn nổi tiếng của Singapore),…cũng sẽ dần trở nên phổ biến hơn.

Với xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay không chỉ người châu Á mới có thể thưởng thức. Mà ngay cả những du khách trên thế giới đều sẽ tìm tới các món ăn này. Vì nó vô cùng hấp dẫn. 

Xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay nổi bật có thể kể đến đó là nhà hàng lấy cảm hứng từ vùng Quốc đảo.
Xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay được chú trọng và đầu tư về mặt hình thức.

Xu Hướng Kinh Doanh Nhà Hàng Hiện Nay Với Ẩm Thực Có Lợi Cho Ruột

Hiện nay, dựa vào tình hình kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam phục vụ các món ăn tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nhất là ở bộ phận phần ruột/dạ dày được các khách hàng quan tâm đến rất nhiều. Chúng được tìm kiếm nhiều hơn chính là những nhà hàng sang trọng hay những món ăn nổi tiếng.

Đó là những thực phẩm không chứa chất gây dị ứng, không có chất bảo quản, hết sức đơn giản, lại thân thiện với dạ dày. Và thay vì ăn nhồi nhét những món ăn gây nóng cho cơ thể thì các đầu bếp bắt đầu tìm kiếm và kết hợp hài hòa giữa các hương vị chua – cay – mặn – ngọt có trong món ăn để làm dịu thành ruột.
 

Xu Hướng Kinh Doanh Nhà Hàng Hiện Nay Về Ẩm Thực “Độc – Lạ”

Một khi đã thưởng thức quá nhiều món ăn “sơn hào hải vị” ở khắp mọi nơi, thực khách sẽ dần bắt đầu bị thu hút bởi những món ăn bắt mắt, mới lạ, đặc sắc. Do vậy, không chỉ mỗi chế biến ra những món ăn mà nơi nào cũng có thì đặc biệt nhà hàng của bạn cần phải có sự sáng tạo trong những sản phẩm mang bản sắc riêng của nhà hàng và chỉ khi đặt chân đến đó, thực khách thật sự mới được thưởng thức một cách đúng vị nhất. Trong nhà hàng của bạn có được những món ăn mang thương hiệu riêng thì chắc hẳn không có lý do gì mà khách hàng lại không đến với bạn.

Những món ăn đó có thể xuất phát từ những loại truyền thống  thời xưa nhưng được thay đổi nhiều từ hình thức đến cả về hương vị hay là cách trình bày, trang trí để tạo ra được những món mới hấp dẫn, thú vị. Mặc dù chỉ có thể tạo ra những xu hướng kinh doanh nhà hàng nhất thời. Nhưng ít ra, tại nhà hàng của bạn thì sự sáng tạo đó đã tạo ra những điểm nhấn, mang đến điều mới mẻ để khách hàng không bị một màu. Và mang lại sự đột phá cho tình hình kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam hiện nay.
 

May Mặc Nadi – Giúp Định Hình Phong Cách Với Xu Hướng Kinh Doanh Nhà Hàng Hiện Nay

May mặc NADI tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế đồng phục Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Bếp các nhà hàng, khách sạn, và tại bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam. 

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm thì việc hoàn thiện sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của May mặc Nadi. NADI tin tưởng sẽ được hợp tác, kí kết đồng hành với ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn hơn trong tương lai. Bởi bằng sự tận tâm và uy tín tốt trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Với xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay thì việc đầu tư về hình ảnh là điều cần thiết. Và trang phục là một trong những yếu tố ghi điểm cho nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng là đại diện cho hình ảnh của Nhà hàng.
Đồng phục nhà hàng cũng được xem là một trong những xu hướng kinh doanh nhà hàng.

Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay

Bạn sẽ được nhân viên May mặc NADI tư vấn một cách đầy đủ về thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Được hỗ trợ về tìm hiểu các loại vải và chất liệu sản phẩm. Tham khảo các thiết kế của các đơn vị uy tín. Từ đó tạo ra trang phục nhà hàng mang đặc điểm và nét riêng của Nhà hàng, bếp của mình.

Chất lượng sản phẩm tốt

Các thiết bị tại May mặc NADI luôn là thiết bị tiên tiến. Chính vì vậy sản phẩm cung cấp sẽ đúng tiêu chuẩn về chất lượng. Giá cả cũng được cam kết rõ ràng. Và sản phẩm chính xác theo mỗi kích thước yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ tận tâm

Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự phục vụ vô cùng chu đáo, nhiệt tình từ nhân viên. Hướng dẫn khách hàng sử dụng và cách bảo quản.  Giúp khách hàng tối ưu được mọi lợi nhuận, giảm thiểu chi phí vào đầu tư. Ngoài ra tạo được thương hiệu và sự uy tín dành cho khách hàng của mình.

Còn chờ gì nữa mà không bắt kịp với xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay. Với việc đi đầu trong tiên phong xây dựng hình ảnh từ những bộ đồng phục phù hợp với tinh thần của nhà hàng.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?