May hay thiết kế đồng phục khách sạn theo yêu cầu hoặc độc quyền thương hiệu chẳng còn quá xa lạ. May đồng phục theo số đo. Hay in thêu logo thương hiệu khách sạn hay cao cấp hơn là yêu cầu phụ kiện đồng phục khách sạn,…..Là những yêu cầu của các khách sạn lớn, có thương hiệu riêng. Song tầm quan trọng của đồng phục khách sạn là gì? Các mẫu nào đang thịnh hành? Hãy cùng May Mặc Nadi tìm hiểu tất tần tật thông tin về vấn đề trên trong bài viết dưới đây! Đọc ngay thôi! 

May đồng phục khách sạn theo yêu cầu liệu có cần thiết? 

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có đa dạng loại hình kinh doanh lưu trú. Trong đó bao gồm nhà nghỉ, khách sạn tầm trung, khách sạn cao cấp, đặc biệt khách sạn đạt chuẩn từ 3 sao trở lên đã có các yêu cầu riêng về đồng phục. Trong đó chưa kể các khách sạn 5 sao hoặc khách sạn trực thuộc các tập đoàn trên thế giới sẽ có 1 yêu cầu chung. Đó chính là yêu cầu bắt buộc đồng phục giống với chuỗi thương hiệu. 

Phụ kiện đồng phục khách sạn thường đơn giản như mũ đội, găng tay, cà vạt thiết kế theo phong cách, màu sắc của thương hiệu.
Phụ kiện đồng phục khách sạn thường đơn giản như mũ đội, găng tay, cà vạt thiết kế theo phong cách, màu sắc của thương hiệu.

Việc sở hữu đồng phục riêng để tạo tính chuyên nghiệp. Tạo tính nhất quán với các bộ phận khác, thể hiện cấp bậc, nhiệm vụ, chức danh,….Đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Chưa kể chúng cũng tạo dấu ấn thương hiệu, thể hiện rõ nét phong cách, bản sắc riêng của khách sạn. Giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu tốt và lâu dài hơn.

Đồng phục dành cho từng vị trí khách sạn thường được yêu cầu đặt may nhiều nhất tại May Mặc Nadi

Loại hình kinh doanh dịch vụ khách sạn có rất nhiều nhân viên, vị trí, bộ phận khác nhau. Họ đều có đồng phục riêng để thể hiện rõ cấp bậc cũng như phong cách chung của cả khách sạn. 

Đồng Phục Bộ Phận Giám Đốc, Phó Giám Đốc, Ban Quản Lý

Bộ phận ban giám đốc, quản lý là một bộ phận cao cấp của nhà hàng khách sạn. Họ thường ít xuất hiện, ít tiếp xúc với khách hàng. Nhưng ngược lại họ lại thường gặp gỡ những đối tác lớn, tham gia các cuộc họp, sự kiện quan trọng. Vì vậy, đây là bộ phận cần được chăm chút và đầu tư về hình thức nhiều nhất. 

  • Đối với nam giới: comple kết hợp với sơ mi trắng cùng cavat. Có thể kết hợp phụ kiện để đồng nhất với đồng phục của toàn thể khách sạn.
  • Đối với nữ giới: đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn luôn hướng đến phong cách hiện đại, lịch sự. Tốt nhất vẫn là Comple. Hoặc vest kết hợp với quần âu, chân váy.

May, thiết kế đồng phục khách sạn theo yêu cầu dành cho bộ phận quản lý khách sạn

Đồng phục quản lý khách sạn thuộc quản lý cấp trung nên sẽ sở hữu thiết kế hoặc kiểu may đồng phục đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố nhất quán với phong cách thương từ kiểu dáng, màu sắc cho đến phụ kiện. 

Bởi một người quản lý có vể ngoài lịch sự, gọn gàng luôn được đối tác tin tưởng, tạo nên uy tín cho nhà hàng khách sạn. Chưa kể việc gặp xử lý các vấn đề với khách hàng cũng là yếu tố khiến việc ăn mặc chỉn chu vô cùng cần thiết. 

Đồng Phục Bellman

May và thiết kế đồng phục cho bellman cần phải tỉ mỉ và khéo léo hơn bao giờ hết. Cũng giống với lễ tân, họ trực tiếp làm việc với khách hàng. Mở cửa chào đón và nâng đỡ hành lí cho khách. Bộ phận đầu tiên, cuối cùng tiếp xúc với khách hàng. Nên may đo đồng phục bellman khách sạn 5 sao theo các thiết kế phổ nhất từ trước đến nay. Chẳng hạn như kiểu hoàng gia, lịch thiệp.

 

Ngoài việc thiết kế may đồng phục bellman khách sạn sao cho đẹp mắt. Thì việc đề cao cảm nhận của người diện đồng phục cũng cần đảm bảo. Nhân viên Bellman phải hoạt động liên tục ngoài trời. Rinh khiêng vác đồ nặng nhiều, liên tục. Nên ưu tiên chất liệu vải không quá dày, nhưng cũng không quá mỏng để giữ chuẩn form. 

Đồng phục lễ tân khách sạn

Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của một nhà hàng hay khách sạn. Cũng giống với Bellmen, khi bước vào nhà hàng khách sạn người đầu tiên khách hàng tiếp xúc chính là lễ tân. Trang phục lễ tân luôn là thế mạnh, điểm quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp. Do đó đây là bộ phận phải tạo ấn tượng với khách hàng trong lần đầu tiên.

Vị trí này có cả nam và nữ, do đó các thiết kế, kiểu may dành cho bộ phận này cũng mang kiểu cách đơn giản, dễ dàng phù hợp mọi giới tính. Đồng thời, đồng phục thoải mái cũng dễ dàng hỗ trợ khách hơn. 

Đồng phục nhận viên dọn phòng

Ưu tiên may đồng phục theo chuẩn số đo cơ thể của từng nhân viên.
Đồng phục dành cho bộ phận nào cũng cần phải thoải mái. Ưu tiên may đồng phục theo chuẩn số đo cơ thể của từng nhân viên.

Công việc chính của nhân viên buồng phòng là dọn dẹp. Nên cần sự thỏa mái, không gò bó và thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh đó, các chi tiết trên đồng phục buồng phòng khách sạn 5 sao cũng không cần quá cầu kỳ. Ưu tiên chất vải thấm hút tốt nhất, nhẹ nhàng, thoải mái vận động và di chuyển. Phụ kiện đồng phục khách sạn đối với buồng phòng thường là tạp dề. Tạo nên một phong cách rất riêng cho khách sạn, thương hiệu đó.

Ngoài ra, có thể các khách sạn còn trang bị thêm nón, túi đeo chéo để nhân viên buồng phòng tiện lợi bỏ dụng cụ bên người. Và tất nhiên, chúng được thiết kế khéo léo màu sắc, kiểu dáng gọn gàng, phù hợp.

May Mặc Nadi – Địa điểm uy tín để đặt may, thiết kế đồng phục khách sạn độc quyền hoặc theo yêu cầu!

Nadi chính xác là cơ sở may, thiết kế đồng phục khách sạn uy tín nhất hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thành lập từ 2015, May mặc Nadi dần khẳng định vị trí trong ngành may mặc đồng phục trên thị trường. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của đồng phục đối doanh nghiệp và thương hiệu ra sao. Do vậy, các yếu tố liên quan như may đồng phục theo số đo, in logo thương hiệu khách sạn hay cung cấp các phụ kiện khách sạn đi kèm Nadi đều có thể đáp ứng tốt nhất. Nadi cam kết có thể mang đến giá thành cạnh tranh nhất. Nhưng vẫn đảm bảo đi đôi với chất lượng. Đừng ngần ngại, liên hệ May Mặc Nadi ngay để tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất! Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?