Chúng ta chỉ mới biết đến các thiết kế, các ý tưởng tạo nên các mẫu áo đồng phục làm sao để bắt mắt và gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Tuy nhiên lại không biết cách phối hợp áo với các trang phục khác làm sao để phù hợp và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Thông thường, các nhà hàng, khách sạn sẽ chọn phối với váy đồng phục nhà hàng, với giày hoặc áo gió đồng phục nhà hàng. Dưới đây là những items cơ bản nên có của một set đồ đồng phục nhà hàng. Bên cạnh đó, May Mặc NaDi sẽ phổ biến cho bạn 3 cách phối những items này với áo đồng phục nhà hàng may sẵn một cách độc đáo và thu hút nhất!

Váy đồng phục nhà hàng – items quen thuộc dành cho nữ nhân viên nhà hàng, khách sạn

Việc kết hợp váy đi cùng với áo đồng phục nhà hàng sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng nữ tính và thu hút. Việc gợi lên được sự nhẹ nhàng và tinh tế của người phụ nữ phần nào sẽ tạo được rất nhiều thiện cảm cho thực khách. Bên cạnh đó set đồ đi cùng chân váy sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác về sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Tuy nhiên việc phối như thế nào để hợp lý và tinh tế nhất vẫn còn là dấu chấm hỏi được bỏ ngõ. Chiếc váy đồng phục nhà hàng trước mắt phải được chú trọng về độ dài. Việc nhân viên nữ mặc những chiếc váy quá ngắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy phản cảm; từ đó gây ra tác dụng ngược. Điều này là hoàn toàn không nên!

Những chiếc váy khi kết hợp với áo đồng phục đã có nhiều họa tiết, hoặc có màu sắc sặc sỡ; thì việc chọn một chiếc váy basic là điều cần thiết. Chiếc váy sẽ đóng vai trò là màu nền giúp tôn vinh sự nổi bật của chiếc áo đồng phục. Nếu như cả váy cũng đều sặc sỡ thì sẽ làm cho tổng thể trang phục bị rối và thiếu sự thu hút. Ngược lại một chiếc váy đồng phục có họa tiết sặc sỡ sẽ là cứu cánh cho sự đơn điệu của chiếc áo đồng phục; và chiếc váy sẽ là yếu tố thu hút cho toàn bộ tổng thể.

3 xu hướng đồng phục nhà hàng may sẵn được săn lùng nhiều nhất

áo đồng phục nhà hàng may sẵn
Áo đồng phục nhà hàng may sẵn phối với váy độc đáo

Cách thức lựa chọn và phối giày đồng phục nhà hàng với áo siêu độc đáo và ấn tượng

Giày đồng phục thông thường không được chú trọng nhiều. Đây là items ít được để mắt tới vì kích thước nhỏ, ít mang yếu tố quyết định. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn sẽ mang lại sự đồng điệu và thu hút. Ngược lại sẽ tạo cảm giác “lệch nhịp” với cả tổng thể. Bên cạnh đó, việc lựa chọn không đúng đắn sẽ tạo cảm giác không thoải mái trong quá trình làm việc; đặc biệt là trong môi trường phải hoạt động rất nhiều. 

Trước hết, yếu tố thoáng hơi và thấm hút nên được ưu tiên hàng đầu; điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Sau đó là yếu tố về màu sắc; nên chọn những màu sắc tối giản, ít họa tiết. Điều này sẽ tạo sự dễ dàng trong việc phối với đồ; cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp và đĩnh đạc. Nên đảm bảo yếu tố vệ sinh cho đôi giày vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của thực khách về món ăn và cách phục vụ.

giày đồng phục nhà hàng
Giày đồng phục nhà hàng phù hợp và ấn tượng

Áo gió đồng phục nhà hàng – sự mới lạ trong phong cách nhà hàng hiện nay

Có thể thấy, áo gió đồng phục đang là xu hướng được sử dụng phổ biến ở nhiều nhà hàng, khách sạn. Vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ; vừa tạo sự thuận lợi trong môi trường làm việc cho nhân viên. 

Khi phối với áo đồng phục nhà hàng, chiếc áo gió thường mang màu sắc sáng và nổi bật hơn. Họa tiết thiết kế đơn giản tuy nhiên màu sắc nên được chú trọng để tạo sự thu hút. 

Khi mặc áo gió đồng phục, áo trong sẽ bị che khá nhiều. Đó chính là lí do vì sao các mẫu áo gió thường sặc sỡ và nổi bật. Nên thiết kế logo của nhà hàng ở ngực áo để tạo tính thương hiệu. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết; mang lại sự chuyên nghiệp cần thiết cho hình ảnh của nhà hàng.

áo gió đồng phục nhà hàng
Áo gió đồng phục nhà hàng đẹp và nổi bật

Trên đây 3 items cần thiết và cách lựa chọn cũng như cách phối với áo đồng phục có sẵn; sao cho phù hợp và nổi bật nhất. Việc xây dựng hình ảnh cho đội ngũ nhân viên là cực kì quan trọng; vì vậy cần đầu tư một cách kĩ lưỡng. Không những phải nổi bật, set đồ đồng phục phải tôn vinh được tên thương hiệu của nhà hàng, khách sạn. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết này để có thể trở thành một nhà kinh doanh thông thái và thông minh nhất nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?