Kinh tế mở, hội nhập cùng thế giới, sự hợp tác quốc tế tăng mạnh. Ngành du lịch được đầu tư và chú trọng là những ngành trọng điểm. Vì vậy yêu cầu đối với các khách sạn resort ở trong nước càng cao hơn để đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng nước ngoài. Một trong những điểm quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng của một khách sạn là đồng phục. Trong đó đồng phục buồng phòng khách sạn là một yếu tố tạo nên ấn tượng sâu sắc và nhiều nhất đến khách hàng.

Các khách sạn hay các resort hiện nay vẫn đang vướng một số vấn đề trong việc chọn mẫu đồng phục cho nhân viên buồng phòng. Bài viết này hãy cùng May mặc NaDi tìm hiểu một số cách chọn đồng phục sao cho phù hợp.

Chọn theo tone màu.

Việc chọn đồng phục theo tông màu phòng rất quan trọng. Vì khi nhân viên của bạn vào phục vụ buồng phòng với một bộ đồng phục hợp tông màu thì sẽ cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp và gây ấn tượng sâu hơn. 

đồng phục buồng phòng tông xanh
Với thiết kế màu phòng theo hướng xanh lam, xanh biển nhẹ nhàng. Thì thiết kế bộ đồng phục này quả là càng thêm nổi bật
Tông xanh lục thiết kế đồng phục cách điệu
Nếu chuỗi phòng của bạn là hướng về màu xanh thiên nhiên. Bạn nên chọn những mẫu áo có màu xanh lam nhạt sẽ chuyên nghiệp và hợp với bối cảnh.

 

mà đỏ tươi tắn với áo đồng phục buồng phòng
Nếu chọn trang trí tone phòng theo màu hợp mệnh chủ khách sạn. Thì sao không chọn luôn đồng phục cũng màu hợp nhỉ. Màu đỏ đô với các mẫu phòng mang tone màu nóng, sáng.
mầu nâu cafe nhẹ nhàng thanh lịch cho đồng phục phục vụ phòng
Màu nâu cafe là màu có thể dễ dàng hợp với bất cứ kiểu thiết kế nào. Lịch sự, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

 

Đồng phục Màu hồng phấn
Màu hồng phấn nhẹ nhàng, dịu dàng, cẩn thận và tỉ mỉ là cảm giác mang đến cho người đối diện. Hợp với tone màu trắng sáng nhẹ nhàng

Chọn theo phong cách của phòng.

Điển hình như khách sạn hay resort của bạn có cách bài trí nội thất theo các phong cách như: Tây Âu, Trung, Nhật, Việt xưa,.. Thì việc chọn đồng phục buồng phòng cũng nên theo một kiểu phong cách để gây ấn tượng đến khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

phong cách đồng phục phục vụ phòng tây âu
Phong cách trang trí và phục vụ khách sạn của bạn theo phong cách Tây Âu. Thì việc chọn đồng phục phòng cũng nên theo phong cách của khách sạn tạo nên sự đồng bộ
phong cách nhật
Khách sạn, resort phục vụ các dịch vụ theo phong cách Nhật Bản. Đồng phục nhân viên dọn phòng cũng nên chọn những mẫu có họa tiết Nhật Bản như hoa lá cành màu sắc, hoa anh đào,v..v

 

phong cách trung hoa
Với cách bố trí hay sử dụng các dụng cụ các phụ kiện trang trí theo phong cách trung hoa. Thì với các bộ có họa tiết mang hơi hướng trung hoa như đan chéo cúc áo, cúc áo hai bên, hay hoa văn đơn giản như hình.

 

Phong cách Việt Nam
Với ý tưởng từ những chiếc áo bà ba dài tay. Thiết kế cách điệu nhưng mang lại cho khách hàng cảm nhận rõ đây là phong cách Việt.

Trên đây là một số gợi ý chọn đồng phục buồng phòng cho khách sạn và resort của bạn. May mặc NaDi cung cấp các dịch vụ thiết kế và sản xuất các mấu đồng phục theo yêu cầu của từng khách hàng. Cam kết đúng chất lượng và mẫu sản phẩm tốt nhất. 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?