Được săn đón là bởi vì sao? Rất dễ hiểu! Những bộ đồng phục nhà hàng này luôn được May Mặc NaDi chú trọng thỏa mãn các tiêu chí. Thứ nhất là về kiểu dáng, những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn này phải lột tả được sự sang trọng và xa xỉ của chính tầm cỡ nhà hàng, khách sạn đó. Thứ hai, chất liệu vải phải cực tốt, thoáng hơi và phù hợp với môi trường làm việc. Hầu hết tát cả các nhà hàng, khách sạn quy mô lớn nhỏ đều hướng đến việc sở hữu những mẫu áo đồng phục nhà hàng hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí này. Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng 3 Set áo đồng phục nhà hàng luôn được săn đón nhiều nhất tại May Mặc Nadi ngay bên dưới nhé!

Đồng phục nhân viên nhà hàng với màu sắc nhã nhặn dành cho nam và nữ

Với tiêu chí nhã nhặn và lịch sự, May Mặc NaDi chọn màu xanh ngọc là màu sắc chủ đạo. Màu sắc này không quá nổi bật, nhựng lại không quá đơn điệu.

Điểm xuyến trên bộ trang phục là họa tiết đan xen nhau tạo cảm giác hài hòa và bắt mắt. Việc kết hợp hai tông màu gần nhau trên bảng màu: xanh đậm và xanh nhạt không những làm tổng thể không quá đơn điệu mà còn trở nên rất thống nhất. Họa tiết được thiết kế theo dọc cổ áo và cố tay, tạo sự mới lạ cho trang phục.

Họa tiết này cũng được thiết kế trên tạp dề của đầu bếp nam. Màu sắc tưởng chừng đơn điệu này lại được biến tấu hết sức thú vị và đồng điệu. Áo đồng phục cho nam được chọn một tông màu xám nhu. Đây là một tông nền đảm nhận rất thành công việc làm nổi bật họa tiết đi kèm. Màu sắc này còn thể hiện sự lịch sự và chuyên nghiệp cho nhân viên nam. Viền trắng được thiết kế chạy dọc làm chiếc áo trở nên thu hút hơn.

đồng phục nhà hàng

Mang hơi hướng Tây Âu trong từng thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn

Rất nhiều nhà hàng, khách sạn hiện nay đang xây dựng theo xu hướng Tây hóa. Họ đầu tư vào bối cảnh, cách sắp xếp của nhà hàng. Họ đầu tư vào chất lượng, hương vị và cách trang trí của món ăn. Và bên cạnh đó, việc tạo nên một diện mạo phương Tây cho đội ngũ nhân viên, đầu bếp là cực kì cần thiết.

Hiểu được tâm lý đó, May Mặc NaDi  luôn tìm tòi và cho ra đời những mẫu thiết kế lột tả được xu hướng phương Tây hiện đại. Màu sắc chủ đạo được lựa chọn tạo sự nổi bật và sang trọng như màu đỏ hoặc đen.

Mẫu áo đồng phục phục vụ nhà hàng này được điểm xuyết hai hàng nút đối xứng. Tạo sự gợi tưởng cho khách hàng đến những nhà hàng phương Tây hiện đại và xa xỉ. Thiết kế họa tiết này là thiết kế cực kì đặc trưng và luôn được săn đón vì tiêu chí này.

đồng phục nhà hàng phong cách Tây Âu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn với xu hướng truyền thống, gần gũi?

Chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mô hình nhà hàng, khách sạn và họ muốn tổng thể phải được Việt hóa toàn bộ. Đây là bài toán cực kì khó khăn. Vì bộ trang phục vừa phải thể hiện được nét truyền thống, giản dị, vừa phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và thu hút. Và May Mặc NaDi có thể giải quyết được bài toán này trong vòng một nốt nhạc!

Mẫu áo đồng phục nhà hàng dưới đây sẽ thỏa mãn được các tiêu chí mà bạn đặt ra. Với hai màu sắc chủ đạo được lựa chọn là trắng và đen. Tổng thể gợi nhớ đến các thiết kế truyền thống. Hai tông màu tuy tương phản nhưng lại rất hài hòa và làm nổi bật cho nhau.

Tuy vậy, thiết kế trong form dáng lại mang đến sự mới mẻ và thu hút. May Mặc NaDi lên ý tưởng cho những đường nét và họa tiết đi kèm bộ đồng phục nhà hàng này theo hướng Tây hóa. 

Tức khi nhìn tổng thể trang phục, màu sắc thì mang nét truyền thống, đơn giản, nhưng thiết kế lại được cách tân một cách mới lạ và sang trọng.

đồng phục nhà hàng truyền thống

Trên đây là ba trong số rất nhiều những mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn tuyệt vời tại May Mặc NaDi. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chi lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn sớm nhất nhé!

 

 

 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?