Gây được hiệu ứng lan truyền và tạo được sự ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là tiêu chí mà những mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn đều muốn hướng đến. Vì vậy việc đầu tư vào hình ảnh thương hiệu nói chung và hình ảnh đội ngũ nhân viên nói riêng, cần phải đúng cách. Bạn phải lựa chọn được xu hướng mà nhà hàng của mình muốn hướng đến. Sau đó tư duy được các yếu tố để xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu đặc trưng của mình. Và một trong số những công việc này đó là việc lựa chọn các mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng đẹp. Công việc tưởng chừng đơn giản lại đòi hỏi sự suy xét và tính toán kĩ lưỡng. Sau đây là những tips lựa chọn đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cực kì bổ ích dành cho bạn.

Không phải cứ lựa chọn màu sắc nổi bật cho các bộ đồng phục phục vụ nhà hàng là sẽ gây được ấn tượng.

Việc lựa chọn màu sắc cho những bộ đồng phục phải kĩ càng. Vừa phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng, vừa thể hiện được màu sắc thương hiệu đặc trưng.

Việc cứ chăm chăm lựa chọn các màu áo quá chói mắt, lại đi kèm với nhiều họa tiết cũng được sử dụng màu nổi là không nên. Điều này sẽ làm các yếu tố của tổng thể áo chọi nhau. Tạo cảm giác vừa rối rắm, vừa để lại ấn tượng không tốt cho khách hàng.

Bạn thích một chiếc áo có tông màu nổi? Đi kèm những họa tiết đơn giản như nơ, đường viền áo,… sẽ là giải pháp tốt. Những phụ kiện đi kèm phải có màu nhạt hoặc sẫm. Tông màu đối nghịch, tương phản sẽ làm nổi bật cho nhau.

Đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng dành cho nữ: đáp ứng thuần phong mỹ tục là điều kiện cần.

Nhà hàng, khách sạn kinh doanh tại Việt Nam thì phải phù hợp với văn hóa của Việt Nam. Cụ thể là phải đảm bảo các tiêu chí về sự kín đáo, lịch sự và nhẹ nhàng trong trang phục nữ giới.

Tuy nhiên yếu tố hiện đại cũng rất cần thiết. Dung hòa được hai tiêu chí này thực sự là một bài toán khó.

đồng phục nữ phục vụ nhà hàng nhã nhặn

Vì vậy giải pháp là gì?

Có thể lựa chọn những bộ đồng phục mang form dáng truyền thống. Hoặc mang những màu sắc nhẹ nhàng. Điểm xuyến thêm những họa tiết mang hơi hướng phương Tây hiện đại. 

Hoặc thiết kế form dáng theo hướng hiện đại. Màu sắc lại mang nét nhã nhặn và chuyên nghiệp. Có thể khéo léo khoe đường cong trên cơ thể một cách lịch sự và tinh tế như: dáng áo cổ trụ, tay lở, form ôm sát eo,…

Đây là những giải pháp rất được ưa chuộng vì phù hợp với thị hiếu của đại đa số khách hàng.

Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp thôi chưa đủ, cần chú trọng về chất lượng.

Là một khách hàng bước vào một nhà hàng sang trọng. Bạn sẽ thích hình ảnh một đội ngũ nhân viên ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, và lịch sự không? 

Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn chất liệu của đồng phục.

Trang phục phải thoáng hơi vì môi trường làm việc hoạt động nhiều. Phải dễ dàng trong việc làm sạch vì thức ăn và bụi dễ dính lên áo quần. Đặc biệt vải áo phải giữ màu trong thời gian dài

Mô hình kinh doanh thì cần giảm thiểu về mặt chi phí. Chất liệu tốt, chi phí rẻ là tiêu chí quan trọng. Vải lụa hoặc thun sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Đồng phục đầu bếp gọn gàng, sạch sẽ

Trên đây là 3 tips lựa chọn đồng phục nhà hàng quan trọng nhất. May Mặc NaDi đã nghiên cứu và đút kết được. Chúng tôi có hơn 05 năm kinh nghiệm sản xuất đồng phục nhà hàng. Vì vậy có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?