Bạn đang dự định đặt may bộ đồng phục lễ tân dành cho khách sạn 3 sao có chất lượng tốt và giá phải chăng sao? Nếu vậy thì bạn cần lưu ý 3 tiêu chuẩn “ vàng”: chất liệu vải, màu sắc và phong cách thiết kế. Nhưng trước tiên bạn cần hiểu rõ vì sao khách sạn 3 sao nên có một bộ đồng phục cho nhân viên lễ tân trang trọng và lịch sự nhé! Cùng May Mặc Nadi tìm hiểu qua bài viết sau đây

Đồng phục lễ tân khách sạn 3 sao công cụ nâng tầm thương hiệu

Như bạn cũng biết, lễ tân khách sạn chính là bộ phận đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi đặt chân vào khách sạn. Bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp, cử chỉ niềm nở nhân viên lễ tân ra thì còn một yếu tố khác vô cùng quan trọng nữa đối với họ. Chắc bạn nghĩ đó là yêu tố về ngoại hình chăng? Thật ra câu trả này cũng rất đúng.

đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng phục resort xanh đen nữ có nơ HS0027

Liên Hệ
Liên Hệ

đồng phục quản lý khách sạn

Đồng phục resort tay dài màu đen HS0038

Liên Hệ

đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng phục resort đen cổ trụ viền vàng HS0019

Liên Hệ

Nhưng ông bà ta có câu: “ Người đẹp vì lụa”. Câu nói này, chắc hẳn bạn cũng biết được rằng trang phục có tầm quan trọng như thế nào rồi. Điều này còn đặc biệt đúng hơn bao giờ hết đối với nhân viên khách sạn. Một bộ đồng phục lễ tân khách sạn đẹp và sang trọng chính là bộ mặt của khách sạn. Đây là nơi mà khách được tiếp xúc đầu tiên. Và đây cũng là bộ phận quyết định việc ở lại hay ra đi của khách hàng. Vậy nên khi may đồng phục lễ tân khách sạn 3 sao bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố để sở hữu bộ đồng phục ưng ý nhất.

Ba tiêu chuẩn “vàng” khi may đồng phục lễ tân khách sạn

Thật ra, có nhiều yếu tố để bạn xem xét khi may một bộ đồng phục lễ tân khách sạn 3 sao hay 5 sao. Nhưng có 3 tiêu chuẩn cốt lỗi mà bạn luôn luôn phải cân nhắc. Và đó là gì thì mời quý đọc giả theo dõi tiếp nhé!

Chất liệu vải tiêu chí quyết định đến sự thoải mái của đồng phục lễ tân khách sạn

Vì sao May Mặc Nadi lại chọn chất liệu vải là tiêu chí quan trọng đầu tiên? Bởi đây chính là nền tảng cho một bộ trang phục thoải mái. Dù cho một bộ đồng phục lễ tân cho khách sạn 3 sao có đẹp đến thế nào mà không thoải mái sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc của họ.

Do đó, tiêu chuẩn đầu tiên để may đồng phục lễ tân khách sạn chính là lựa chọn chất liệu vải phù hợp. Thế nào là phù hợp? Đó là sự thoáng mát, không nhăn và không phai màu cho bộ đồng phục khi làm việc và bảo quản. Chất liệu vải có tính co dãn và thấm hút mồ hôi tốt; sẽ giúp nhân viên lễ tân của bạn luôn cảm thấy tự tin khi chào đón và tiếp xúc với khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn chất liệu vải 100% Cotton. Loại này có ưu điểm là đem lại cảm giác mềm mại nên rất thoải mái khi mặc và đặc biệt là thấm hút mồ hôi rất tốt. Vải 100% Cotton được sử dụng cho các dòng áo cao cấp. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vải này nằm ở giá thành thường cao so với các loại khác.

Lựa chọn màu sắc cho đồng phục lễ tân khách sạn

Màu sắc của một bộ đồng phục lễ tân khách sạn chính là điểm nổi bật và sẽ được gây ấn tượng tốt với khách hàng. Thông thường, đồng phục lễ tân khách sạn 3 sao chỉ nên sử dụng một đến hai màu. Khi sử dụng quá nhiều màu khiến khách hàng dễ bị rối mắt khi nhìn vào nhân viên lễ tân.

Vậy nên bạn cần xác định đâu sẽ màu sắc chủ đạo cho bộ đồng phục. Để từ đó bạn có thể phối hợp hài hoà giữa hai màu sắc chính và phụ. Nhằm tô điểm cho bộ đồng phục lễ tân khách sạn trở nên có điểm nhấn và tinh tế hơn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng và trầm ấm cho bộ đồng phục. Ví dụ như: màu đen, màu xám, màu xanh, hay cam đất v.v. Những màu này sẽ giúp bộ đồng phục lễ tân khách sạn trở nên trang trọng và lịch sự hơn.

Định hình phong cách thiết kế đồng phục lễ tân dành cho khách sạn 3 sao

Đồng phục lễ tân khách sạn được cho là đẹp và sang trọng sẽ hội tụ đủ 2 yếu tố. Một là màu sắc mà May Mặc Nadi đã đề cập ở phần trước. Yếu tố thứ 2 đó là phong cách thiết kế đồng phục lễ tân khách sạn.

Phong cách may đồng phục lễ tân phù hợp với không gian thiết kế của khách sạn sẽ góp phần thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu. Khách sạn nên định hình cho mình một phong cách nhất định. Bạn có thể theo phong cách áo dài truyền thống hoặc phương tây cho đồng phục lễ tân khách sạn. Mặc khác, bạn có thể kết hợp Đông – Tây trong bộ đồng phục. Trong khi nữ sẽ mặc đồng phục lễ tân là chiếc áo dài truyền thống; còn nam lễ trong trong bộ trang phục vest. Sự kết hợp này có ưu điểm là sự kết hợp hài hoà giữa hiện đại và truyền thống trong bộ đồng phục lễ tân khách sạn.

Ba tiêu chuẩn vàng để may đồng phục lễ tân khách sạn đã được May Mặc Nadi phân tích. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và may bộ đồng phục lễ tân phù hợp nhất cho khách sạn của mình.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?