Thị trường khách sạn sôi nổi, cạnh tranh như hiện nay; các khách sạn luôn tìm cách để tạo ấn tượng, niềm tin và dấu ấn sâu sắc từ phía khách hàng và đó là lí do vì sao những mẫu đồng phục khách sạn đẹp – bắt mắt ra đời. Không chỉ là sự đồng đều giữa các bộ phận nhân viên trong khách sạn mà còn thể hiện được bộ mặt của khách sạn; dấu ấn đầu tiên khi khách hàng đến với mỗi khách sạn thấy được các nhân viên mặc trên người những mẫu đồng phục khách sạn đẹp luôn là điểm cộng.

Tầm quan trọng của đồng phục khách sạn

 

những mẫu đồng phục khách sạn đẹp
những mẫu đồng phục khách sạn đẹp

      xem thêm: 7 mẫu đồng phục khách sạn làm mưa làm gió năm 2020

Kinh doanh khách sạn là 1 lĩnh vực đầy thách thức; cạnh tranh nên đòi hỏi các chủ đầu tư, quản lí phải liên tục cập nhật; đổi mới; cải thiện về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Không chỉ giữ chân được khách hàng thân quen mà còn thu hút được các khách hàng mới; đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng ảnh hưởng cực kì lớn đến chất lượng dịch vụ của mỗi khách sạn, từ quản lí đến nhân viên các bộ phận như nhà hàng; lễ tân; buồng phòng; kĩ thuật,…

Tất cả phải làm việc với 1 thái độ cực kì tốt; niềm nở; lịch sự; không những thế những bộ trang phụ hay nói đúng hơn là các mẫu đồng phục khách sạn đẹp và bắt mắt sẽ giúp cho nhân viên thêm phần tự tin, hãnh diện và cũng là yếu tố tạo nên vẻ bề ngoài ấn tượng.

Mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất là khi tạo nên vẻ sang trọng; chuyên nghiệp gắn liền với mỗi bộ phận; sẽ có những điểm khách nhau giữ đồng phục của mỗi bộ phận nhưng vẫn phải giữ được tính chất đồng nhất, liên quan với nhau. Mẫu đồng phục khách sạn đẹp – bắt mắt còn thể hiện sự chuyên nghiệp của các tổ chức, tăng tính thẩm mĩ.

Chất liệu của mỗi mẫu đồng phục khách sạn đạt chuẩn.

Có rất nhiều loại vải trên thị trường dùng để may những mẫu đồng phục khách sạn đạt chuẩn, sau đây là 2 chất liệu vải phổ biến được sử dụng nhiều nhất:

 

 

 

Vải Kate có chất lượng tốt, co giãn và thấm hút tốt
Vải Kate có chất lượng tốt, co giãn và thấm hút tốt

Xem thêm: Đồng Phục Khách Sạn – Bước Đầu Của Đẳng Cấp

  • Vải kate: có chất lượng tốt; mẫu mã đa dạng; thấm hút mồ hôi tốt; dễ pha và kết hợp với nhiều màu. Nhưng giá thành lại khá cao. Có khuyết điểm của vải kate là khi mặc 1 thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng xù lông.
  • Vải kaki: có 2 loại vãi kaki chính là kaki co giãn và kaki không co giãn; trong việc may các mẫu đồng phục khách sạn đẹp thường dùng loại vải kaki không co giãn. Vải kaki không co giãn có phần giày hơn và cứng hơn kaki co giãn nhưng đổi lại độ bền rất cao, giữ được màu sắc lâu, bền. Giá thành trung bình. Khuyết điểm của vải kaki là mặc sẽ có cảm giác hơi nóng.

Đặc điểm của những đồng phục khách sạn đạt chuẩn.

Đồng phục khach sạn đẹp, đạt chuẩn
Đồng phục khach sạn đẹp, đạt chuẩn

Để có thể may được các mẫu đồng phục khách sạn đạt chuẩn phải đáp ứng được những yêu cầu, đặc điểm sau:

  • Đẹp và sang trọng: đây là yếu tố bắt buộc; muốn tạo được ấn tượng ban đầu với khách hàng thì cần phải có vẻ ngoài đẹp và sang trọng, còn muốn lưu lại dấu ấn sâu sắc đối với khách hàng thì còn dựa vào thái độ phục vụ của nhân viên. Vậy để tạo tiền đề cho lần gặp đầu tiên của khách hàng khi đến với khách sạn chính là ở đồng phục nhân viên mặc trên người.
  • Tươi sáng và bắt mắt: điều này sẽ là cho khách hàng có cảm giác dễ chịu và thích thú, lưu lại trong trí nhớ khó quên.
  • Có sự khác biệt riêng: vì có rất nhiều các khách sạn trên thị trường hiện nay nên việc tạo ra sự khách biệt, không trùng lặp với các đối thủ khác là cần thiết. Những màu sắc, thiết kế dù nhỏ nhất đối với mỗi mẫu đồng phục khách sạn đẹp cần phải có.

Cơ sở may đồng phục khách sạn uy tín, chất lượng.

Bạn đang tìm kiếm nơi có thể may cho khách sạn, cơ sở của mình những bộ đồng phục khách sạn thật đẹp, sang trong, bắt mắt. Nadi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam, nơi tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đẳng cấp. Nadi sẽ là nơi bạn thấy được sự khác biệt, hãy liên hệ ngay với Nadi để có được sự trải nghiệm tốt nhất, có người đang đợi bạn 24/24.

Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người hiểu hơn về đồng phục khách sạn, cảm ơn đã lắng nghe.

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?