Du lịch phát triển kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt khách sạn, chúng có mặt tại tất cả các khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, kinh doanh khách sạn như thế nào lại là một bài toán khó cho các nhà kinh doanh. Nên xây dựng thương hiệu ra sao để lưu ấn được nhiều nhất đến cộng đồng? Một trong những chìa khóa đó là sử dụng áo đồng phục khách sạn đồng loạt cho nhân viên, nó thật sự đã có hiệu quả cho đến thời điểm hiện tại.

Lí do vì sao nên may áo đồng phục khách sạn

Việc khách sạn của bạn được bao trùm bởi sự đồng nhất, chuyên nghiệp từ đồng phục nhân viên đem lại đến những lợi ích mà có lẽ bạn không ngờ tới:

Quảng bá được thương hiệu khách sạn

Nếu như khách sạn của bạn chi một khoản tiền cực kì lớn cho chi phí quảng cáo thì việc may đồng phục khách sạn chính là một kênh quảng cáo hoàn toàn miễn phí.

Mỗi một nhân viên khoác trên mình chiếc áo đồng phục được xem như là các đại sứ thương hiệu của khách sạn, họ chính là người đem hình ảnh của khách sạn đi đến mọi nơi, tiếp cận được với vô số người.

Xây dựng lên hình ảnh chuyên nghiệp và đồng bộ

Bạn nghĩ sao nếu khách hàng đến một nơi dịch vụ mà nhân viên mặc đủ các loại trang phục, đa thể loại phong cách khác nhau? Khi đó khách hàng sẽ nghĩ gì?

Ngược lại nếu như khách hàng được trải nghiệm ở một nơi mà dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp và có sự đồng bộ trong cùng một không gian, điều đó chắc hẳn là sẽ tốt hơn.

Sự chuyên nghiệp ở đây còn thể hiện ở đây là khách sạn của bạn có những quy chuẩn riêng đối với nhân viên của mình. Điều này sẽ là một điểm cộng đối với khách hàng.

áo đồng phục khách sạn đồng bộ
         Đồng phục khách sạn sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ giúp gây ấn tượng tới khách hàng

Nâng cao tính nhận diện thương hiệu

Màu sắc của đồng phục sẽ là điều đầu tiền mà ánh mắt của khách hàng hướng tới và nhận diện. Điều này cực kì quan trọng, màu sắc của đồng phục sẽ giúp khách hàng nhớ, phân biệt được hình ảnh khách sạn so với đối thủ.

Điều đó cho thấy rằng sự quan trọng của màu sắc đến sự nhận diện thương hiệu đối với khách hàng là cực kì lớn.

Ngoài ra, nếu khách sạn của bạn có thể có được những chiếc áo đồng phục mang kiểu dáng ấn tượng cũng sẽ là một điểm cộng đối với khách hàng. Hãy chú ý những chi tiết khác biệt để giúp khách hàng của bạn có thể nhận diện được thương hiệu.

Tạo nên văn hóa khách sạn riêng

Một trong những điều tạo nên văn hóa của doanh nghiệp nói chung và khách sạn nói riêng chính là trang phục của nhân viên. Một sự lựa chọn áo đồng phục khách sạn riêng biệt, một tiêu chuẩn riêng đối với đồng phục đem đến một cái nhìn độc đáo về khách sạn của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tạo ra môi trường làm việc bình đẳng

Tất cả mọi người trong cùng một bộ phận làm cùng một công việc, mặc đồng phục giống nhau khiến cho nhân viên cảm giác được tôn trọng và cảm thấy bình đẳng với mọi người.

Điều này khiến năng suất làm việc của họ cao hơn, nhiều nhiệt huyết hơn và cực kì tự tin khi làm việc.

Là chìa khóa để giữ chân khách hàng

Khách hàng sẽ cảm nhận được sự làm việc chuyên nghiệp của khách sạn bạn thông qua sự đồng bộ trong nhân viên, những quy định riêng đối với nhân viên – những người trực tiếp sẽ làm việc với họ.

Một khách sạn đào tạo nhân viên bài bản, có sự chuyên nghiệp ngay từ khi ánh mắt của khách hàng nhìn thì chắc chắn sẽ là một khách sạn đem đến những dịch vụ tuyệt vời. Vậy không có lí do gì mà khách hàng không quay trở lại vào những lần kế tiếp.

Áo đồng phục khách sạn thật sự cần thiết cho tất cả các bộ phận

Áo đồng phục bảo vệ khách sạn

Tầm quan trọng của áo đồng phục bảo vệ khách sạn

Bảo vệ chính là người mà khách hàng sẽ thấy đầu tiên khi bước tới khách sạn của bạn. Vậy nên, áo đồng phục bảo vệ khách sạn ấn tượng, lịch sự và tạo sự thiện cảm sẽ giúp cho khách hàng có những cảm nhận đầu tiên rất tốt. Điều này sẽ giúp cho các cảm nhận tiếp theo trong hành trình của khách hàng sẽ tuyệt hơn.

áo đồng phục bảo vệ khách sạn
                    Áo đồng phục bảo vệ khách sạn lịch sự tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những lưu ý khi may áo đồng phục bảo vệ khách sạn

  • Khách hàng không nên lựa chọn các loại đã được may sẵn, nên các mẫu mã đẹp.

Các mẫu may sẵn thường sẽ không đảm bảo được chất liệu vải tốt, đồng thời cũng không có nhiều kiểu dáng đẹp.

Những mẫu may sẵn thường được thiết kế theo khuôn mẫu trước, cực kì gò bó và không thể thể hiện được nét riêng của khách sạn.

Bởi vậy nên nó không phải là sự lựa chọn được các khách sạn sử dụng. Các khách sạn nên nghiên cứu và may đồng phục mang đậm chất riêng.

  • Áo đồng phục bảo vệ khách sạn nên được in hoặc thêu logo

Để giúp khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu khách sạn của mình, bạn nên in hoặc thêu logo khách sạn lên áo đồng phục.

Để đạt được hiệu quả truyền tải thương hiệu, bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhà cung cấp về việc nên in hoặc thêu logo và như thế nào để đẹp nhất.

  • Lựa chọn đối tác uy tín, chất lượng để may đồng phục.

Áo đồng phục khách sạn buồng phòng

Sự chuyên nghiệp từ các nhân viên khách sạn buồng phòng sẽ giúp khách hàng cảm thấy vô cùng thoải mái, nghỉ dưỡng thư thái theo đúng thứ mà họ muốn khi đi nghỉ dưỡng.

áo đồng phục khách sạn buồng phòng
                                       Đồng phục khách sạn buồng phòng chuyên nghiệp

Áo đồng phục lễ tân khách sạn

Bộ phận lễ tân có ảnh hưởng cực kì quan trọng đến ảnh hưởng đầu tiên của khách hàng. Chính vì thế một trang phục ấn tượng, đồng bộ và mang nét riêng của khách sạn chính là vũ khí bí mật giúp khách sạn có thể có được thương hiệu, khách hàng và xa hơn là lợi nhuận về lâu dài.

Tùy thuộc vào hình ảnh mà khách sạn muốn hướng tới để lựa chọn trang phục cho bộ phận lễ tân. Một số sẽ lựa chọn áo dài truyền thống, số khác lại lựa chọn trang phục âu hay đơn giản chỉ là chiếc áo sơ mi kết hợp với chân váy.

áo đồng phục lễ tân khách sạn
                                             Đồng phục lễ tân – Bộ mặt của khách sạn

Áo đồng phục quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn có nhiệm vụ kiểm soát, dẫn dắt các hoạt động trong khách sạn. Do đó áo đồng phục quản lý phải thật lịch sự để thể hiện đẳng cấp, quyền lực của nhà quản lý.

Ngoài ra, đây là bộ phận thường xuyên phải làm việc với các khách hàng đoàn hay các đoàn tour du lịch nên áo đồng phục cũng cần có sự chỉn chu và trang nhã.

áo đồng phục quản lý khách sạn
                   Đồng phục quản lý khách sạn cần sự chỉn chu thể hiện quyền lực của nhà quản lý

Vậy nên những bộ vest thanh lịch được thiết kế riêng với những đường nét tỉ mỉ và tinh tế là sự lựa chọn dành cho bộ phận quản lý khách sạn.

May Mặc NaDi hiện nay cung cấp tất cả các loại áo đồng phục khách sạn giúp cho khách sạn bạn có được một hình ảnh chuyên nghiệp nhất, gây thương nhớ cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với NADI để được tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng nhé!

Có thể bạn cũng quan tâm: Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn 3 Sao – Ba Tiêu Chuẩn “Vàng” Khi Đặt May

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?