Việc may áo đồng phục nhà hàng đẹp, đồng phục nhà hàng ăn uống sáng tạo, đồng phục lễ tân ấn tượng, … phải đảm bảo rất nhiều yếu tố. Vì những bộ trang phục này sẽ phải thể hiện được thương hiệu của nhà hàng, khách sạn. Ảnh hưởng một cách trực tiếp lên sự lựa chọn của khách hàng cũng như thực khách trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó, cần phải tìm hiểu cực kì kĩ càng trước khi quyết định lựa chọn. Bạn đang là chủ của một nhà hàng, khách sạn lớn? Vấn đề lựa chọn đang gây khó khăn cho bạn? Những lưu ý dưới đây sẽ cực kì cần thiết. Mang đến cho bạn những bài học kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực này. Cũng như giải quyết những khó khăn về vấn đề này cho bạn.

Một chiếc áo đồng phục nhà hàng đẹp, trước hết phải tôn vinh được thương hiệu.

Điều này là lưu ý số 1 khi tiến hành lựa chọn đồng phục cho đội ngũ nhân viên. Vinh danh được thương hiệu nhà hàng chính là nhiệm vụ quan trọng của những bộ đồng phục này. 

Ví dụ: nhà hàng của bạn được xây dựng theo xu hướng Nhật Bản, món ăn và cách bài trí đều theo phong cách này. Thì tất nhiên phải may những bộ đồng phục nhà hàng theo phong cách Nhật Bản. Thực khách khi nhìn vào sẽ dễ dàng nhận biết được thương hiệu của nhà hàng.

Bên cạnh đó, kiểu dáng của bộ đồng phục phải nói lên được phong cách riêng. Tạo ấn tượng cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng không kém. Vì vậy cần dành nhiều thời gian trong việc phác họa và lựa chọn ý tưởng của bộ trang phục.

May đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng ăn uống- tiêu chí sạch sẽ, gọn gàng và lịch sự cần được bảo đảm.

Thực khách khi tìm đến nhà hàng, những tiêu chí quyết định đến sự lựa chọn của họ rất nhiều. Hương vị món ăn, bố cục nhà hàng, phong cách phục vụ, … Trong đó hình ảnh của người phục vụ mang vai trò rất quan trọng.

Việc ăn mặc sạch sẽ và gọn gàng sẽ tạo cho thực khách sự thoải mái. Cũng như tin tưởng vào tính vệ sinh của nhà hàng và các món ăn. Bên cạnh đó gây cho khách hàng sự thiện cảm thì không cần quá cầu kì, lịch sự là điều cần thiết.

áo đồng phục nhà hàng đẹp

Cần có sự phân biệt giữa các cấp bậc qua các bộ đồng phục: đồng phục lễ tân, đồng phục quản lý, đồng phục phục vụ, …

Đây là tiêu chí giúp thể hiện sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong các bộ đồng phục, thì hình ành nhà hàng cũng sẽ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Sự chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết khi muốn xây dựng hình ảnh nhà hàng phát triển. Yếu tố này cần được ưu tiên hàng đầu.

Vì vậy sự phân cấp rõ ràng là điều cần thiết. Đồng phục quản lý cần sự lịch sự, sang trọng. Đồng phục lễ tân cần sự cởi mở, dịu dàng. Đồng phục nhân viên phục vụ cần sự năng động và thoải mái, …

Yếu tố phân cấp rõ ràng còn giúp khách hàng dễ dàng trong việc phản hồi các vấn đề của mình. Tạo sự tin tiện lợi, nhanh chóng cũng như thể hiện được yếu tố chuyên nghiệp trong sự quản lý.

đồng phục nhà hàng

Chất liệu thoáng mát, thoải mái, phù hợp với môi trường làm việc.

Điều này quyết định rất nhiều đến phong thái làm việc của đội ngũ nhân viên. Một trang phục phải thoải mái, thấm hút mồ hôi sẽ tạo ra phong cách làm việc chuyên nghiệp và tự tin. 

Một trang phục dễ dàng bám bẩn sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của thưc khách về hình ảnh của nhà hàng, khách sạn đó. Đây là sự kém chuyên nghiệp mà người lựa chọn đồng phục hay mắc phải.

Chỉ chú trọng vào kiểu dáng, chi phí mà không quan tâm đến mặt chất lượng sẽ gây ra nhiều sai lầm. Việc này tác động trực tiếp đến chất lượng công việc.

đồng phục nhà hàng đẹp

Những lưu ý trên đây phần nào sẽ giúp cho việc lựa chọn các mẫu đồng phục của bạn trở nên dễ dàng hơn. Góp phần vào việc củng cố hình ảnh nhà hàng, khách sạn theo hướng đúng đắn nhất. Xem các mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đúng chuẩn tại đây: 3 Set đồng phục nhà hàng hot nhất 2020

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?