Nói đến đồng phục nhà hàng, khách sạn, chúng ta có thể liệt kê được hàng tá sản phẩm với những mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau; tùy theo tiêu chí của nhà hàng khách sạn đó. Quá trình sản xuất ra những bộ đồng phục này có những lưu ý căn bản nhưng không phải ai cũng biết. Đây là những tiêu chí đơn giản tuy nhiên các nhà sản xuất cần chú trọng trong việc thực hiện; nhằm bảo đảm chất lượng đầu ra của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Ở bài viết dưới đây, doanh nghiệp chuyên may đồng phục nhà hàng – May Mặc NaDi sẽ trình bày những lưu ý cần thiết trong quá trình sản xuất những mẫu áo thun đồng phục nhà hàng hay còn gọi là áo phông đồng phục nhà hàng một cách cặn kẽ và chi tiết nhất!

Áo phông đồng phục nhà hàng – quan trọng nhất chính là chất liệu vải

Vì sao lại nói như vậy! Rất dễ hiểu. Môi trường làm việc ở các nhà hàng khách sạn là môi trường phục vụ năng động; nhân viên phục vụ phải di chuyển nhiều và hoạt động thường xuyên. Vì thế, họ cần những bộ đồng phục với chất liệu vải thông thoáng, thoáng mồ hôi, thấm hút tốt; bên cạnh đó còn phải co giãn và tạo sự thoải mái.

Một loại thun thấm hút và co giãn tốt sẽ là tiêu chí được đặt ra trong khâu lựa chọn chất liệu vải. 

Nếu bạn chỉ lựa chọn những loại vải thun rẻ tiền, chất liệu không tốt sẽ dẫn đến những hậu quả xấu. Việc mồ hôi bị bí bách, vải áo chật chội không co giãn được; hoặc vải áo không thể thoáng mát; những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của nhân viên. Đội ngũ nhân viên sẽ khó giữ được thái độ niềm nở với khách hàng. Bên cạnh đó, việc đội ngũ nhân viên đầm đìa mồ hôi sẽ làm khách hàng trở nên khó chịu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh của nhà hàng.

áo phông đồng phục nhà hàng
Chất liệu là yếu tố quan trọng đối với các mẫu áo thun đồng phục nhà hàng

Việc thiết kế áo thun đồng phục nhà hàng cần được đầu tư kĩ lưỡng

Việc thiết kế áo thun đồng phục nhà hàng phải gây được thiện cảm với khách hàng. Yếu tố đầu tiên cần được đảm bảo chính là tiêu chí lịch sự và nhã nhặn. Sau đó sẽ đầu tư để mang lại sự nổi bật và ấn tượng cho kiểu dáng của áo.

Nên lựa chọn những màu sắc cho áo thun một cách nổi bật và bắt mắt; hoặc có khả năng làm liên tưởng đến màu sắc thương hiệu của chính nhà hàng, khách sạn đó. Ví dụ như những màu áo liên quan đến màu sắc của logo hoặc những màu sắc chủ đạo của nhà hàng đó. Việc này sẽ giúp chúng ta tạo được sự đồng nhất và chặt chẽ; từ đó mang lại cho khách hàng ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Form dáng của áo nên được đầu tư; làm sao để vừa lịch sự và nhã nhặn, vừa tạo được sự thoải mái cho đội ngũ nhân viên phục vụ. Tránh những thiết kế quá bó sát hoặc có hoạ tiết quá rườm rà.

Hoạ tiết đi kèm trên áo cũng vậy. Những yếu tố đi kèm của áo phải được thể hiện một cách tinh tế và lịch sự. Đây là một trong những yếu tố giúp tôn vinh được nét phong cách và đẳng cấp của nhà hàng. Nên tránh những hoạ tiết quá rườm rà, rối rắm hoặc gây khó hiểu, phản cảm. Nên dựa vào những điểm mạnh, những sản phẩm do nhà hàng đang kinh doanh để thiết kế hoạ tiết trên áo. Chúng ta cũng nên dựa vào thị hiếu của khách hàng để thiết kế; ví dụ như dựa vào sở thích, tâm lý khách hàng, độ tuổi của nhóm khách hàng mà nhà hàng đang muốn hướng đến.

mẫu áo thun đồng phục nhà hàng
Kiểu dáng và màu sắc của áo ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng về hình ảnh của nhà hàng

3 items phối cùng áo đồng phục nhà hàng may sẵn độc đáo

May Mặc NaDi – doanh nghiệp chuyên may đồng phục nhà hàng – sự lựa chọn của hàng ngàn nhà hàng lớn nhỏ trên cả nước

Những yếu tố cần thiết để sản xuất ra những mẫu áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn, chúng tôi đều nắm rất rõ. Vì thế các sản phẩm do May Mặc NaDi tạo ra luôn mang lại chất lượng cao; đem lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi. Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực may mặc đồng phục nhà hàng khách sạn, thì May Mặc NaDi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

chuyên may đồng phục nhà hàng
Nên chọn những địa điểm may đồng phục nhà hàng uy tín

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể mang lại cho mình những mẫu áo thun nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, chất lượng và tuyệt vời nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là kết quả mà May Mặc NaDi hướng đến trong quá trình làm ra sản phẩm. Liên hệ ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn sớm nhất nhé!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?