Nón bếp nhà hàng không phải là một item không còn xa lạ gì đối với những vị đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn. Một chiếc nón và áo đầu bếp chuyên nghiệp sẽ phần nào thể hiện được đẳng cấp của nhà hàng hay khách sạn của bạn. Hiểu được tầm quan trọng của một bộ đồng phục bếp đối người đầu bếp; nên May Mặc Nadi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới trên thị trường bao gồm nón bếp nhà hàng, áo đầu bếp và đồng phục bếp trưởng.

Trong bài viết này May Mặc Nadi muốn bạn hiểu rõ hơn về sự cần thiết của chiếc nón bếp trong trang phục bếp. Sau đó, May Mặc Nadi sẽ giới thiệu đến quý đọc giả bộ sưu tập đồng phục bếp rất được yêu thích và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng của chúng tôi.

Sự cần thiết của nón đầu bếp trong bộ đồng phục bếp tại nhà hàng – khách sạn

Nón bếp nhà hàng phụ kiện không thể thiếu của người đầu bếp chuyên nghiệp

Các bạn thử hình dung một vị đầu bếp đầy tài hoa trong bộ đồng phục bếp tại một nhà hàng rất sang “chảnh” nhưng lại thiếu mất một chiếc nón bếp sẽ trông như thế nào nhỉ? Nhiều bạn sẽ thấy vị đầu bếp ấy thiếu mất một phần chỉn chu và sự thiếu chuyên nghiệp trong dáng vẻ bên ngoài. Một vài bạn khó tính hơn sẽ suy diễn một vị đầu bếp không tỉ mỉ và chỉn chu trong cách ăn mặc thì món ăn của họ có thể khó lòng đầy đủ mĩ vị.

Tầm ảnh hưởng của đồng phục bếp đến việc chiếm lĩnh trái tim khách hàng

Đó là chưa đề cập đến hình ảnh của nhà hàng và khách sạn của bạn cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi sự “vắng mặt” của chiếc nón bếp. Trong thành ngữ tiếng anh có câu: “Don’t judge a book by its cover” – được dịch nôm na là đừng đánh giá bằng bìa của nó. Thế nhưng nếu một bìa sách không tạo được sự thích thú cho bạn liệu bạn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua và đọc nó không? Hãy thành thật với bản thân chút nhé!

Vậy làm sao để các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn có thể xây dựng thương hiệu trong lòng các “thượng đế”? Có nhiều cách để bạn lựa chọn. Nhưng sao bạn không thử bắt đầu những điều nhỏ nhặt nhất. Đó chính là đầu tư đồng phục bếp từ nón bếp đến áo bếp và tạp dề tại nhà hàng của mình. Cùng với những món ăn hội đủ  Mĩ – Ý – Vị và một bộ đồng phục bếp đẹp và chất lượng tốt sẽ là vũ khí lợi hại để chinh phục hoàn toàn trái tim của các thực khách.

Tổng hợp những nón bếp và đồng phục bếp được tin dùng tại các nhà hàng khách sạn

Bạn biết đấy danh hiệu “đầu bếp” được dùng để chỉ những người vừa có kiến thức chuyên môn cao và vừa nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Người có vị trí cao nhất đó là bếp trưởng. Nhiệm vụ của người này là quản lý và đảm bảo toàn bộ hoạt động của bếp được diễn ra nhịp nhàng. Muốn làm được bếp trưởng đòi hỏi ở người đó 2 yếu tố. Thứ nhất là họ phải giàu kinh nghiệm. Yếu tố còn lại đó là có khả năng tổ chức để công việc. Hai yếu tố này sẽ giúp họ  điều hành mọi nhân viên trong bếp một cách hợp lý để đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, nóng sốt và trình bày đẹp mắt.

Chính vì lẽ đó mà đồng phục bếp trưởng sẽ khác biệt hẳn so với các vị trị khác trong bếp như bếp phó hay phụ bếp. Và điển hình nhất chính là chiếc nón bếp mà bạn vẫn thường thấy tại các nhà hàng khách sạn. Nón bếp trưởng có hình trụ và nhiều nếp gấp thể hiện vị sự chuyên môn và kinh nghiệp của người đầu bếp.

Với đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mẩn, kiên nhẫn và khéo léo, người đầu bếp nói chung phải thực hiện rất nhiều công việc để chuẩn bị cho ra đời những tác phẩm ẩm thực tuyệt vời cho chính mình và cả thực khách. Vì thế mà một bộ trang phục bếp của họ nên được thiết kế rộng rãi vừa phải. Thêm vào đó là chất lượng vải tốt để đảm bảo sự thoáng mát và tạo sự thoải mái cho người đầu bếp trong quá trình “sáng tạo nghệ thuật”.

Chất lượng và cái “Tâm” làm nghề đã tạo nên tên tuổi của May Mặc Nadi

Luôn thấu hiểu được sự vất vả và áp lực của vị đầu bếp để mang đến những món ăn vừa đẹp mắt, ngon và vừa bổ dưỡng đến khách hàng. Cũng như nỗi lòng của các chủ nhà hàng khách sạn trên con đường xây dựng thương hiệu cho mình. May Mặc Nadi luôn mang đến những chiếc nón bếp và trang phục bếp đẹp nhất và có chất lượng nhất đến nhà hàng của bạn.

Dù may hay mua đồng phục bếp tại May Mặc Nadi, bạn không phải lo lắng vì sản phẩm. Từ kiểu dáng, chất liệu vải, cho đến thành phẩm sau cùng luôn được tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải cao cấp nhất; để tạo nên những bộ đồng phục bếp đẳng cấp nhất và thoải mái nhất.

Không chỉ đón nhận được sự tin tưởng của khách hàng về mặt chất lượng; mà khách hàng còn trải nghiệm và ấn tượng bởi cung cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. May Mặc Nài sở hữu “ tài sản” vô giá. Đó chính là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tài năng luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Hy vọng bài viết đã giúp quý đọc giả có cái nhìn chân thật nhất về vai trò của một chiếc nón bếp nhà hàng nói riêng và đồng phục bếp nói chung đối với người đầu bếp và doanh nghiệp của bạn.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?