Sau khi tình hình dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát và dần ổn định, bối cảnh ngành du lịch Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ một cách mạnh mẽ. Bạn cũng đã và đang nắm bắt tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ lưu trú này, nhưng chưa biết xu hướng phát triển kinh doanh khách sạn ở Việt Nam nào sẽ giúp bạn thắng lớn trong đầu tư? Khi thị trường ngành nghề này được đánh giá là đã quá chật chội và ngày càng gay gắt hơn.

Xây dựng chiến lược kinh doanh khách sạn ở Việt Nam nhờ các thiết bị di động

Các khách sạn, resort dần tối ưu giao diện website trên điện thoại thông minh. Thêm tính thân thiện, dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Để tránh gây mất thời gian của khách hàng. Tốc độ trải nghiệm lựa chọn các dịch vụ phải nhanh chóng,
Các khách sạn, resort dần tối ưu giao diện website trên điện thoại thông minh. Thêm tính thân thiện, dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Để tránh gây mất thời gian của khách hàng. Tốc độ trải nghiệm lựa chọn các dịch vụ phải nhanh chóng,

Xu hướng người dùng smartphone tăng cao. Và phát triển một cách mạnh mẽ nhất là vào các năm gần đây. Những quy trình nào càng đơn giản, càng tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thì chắc chắn sẽ trở thành xu hướng thịnh hành. Thu hút lượng khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn ở Việt Nam.

Nắm bắt được lợi thế này, các doanh nghiệp dần tối ưu giao diện website trên điện thoại thông minh. Thêm tính thân thiện, dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Để tránh gây mất thời gian của khách hàng. Tốc độ trải nghiệm lựa chọn các dịch vụ phải nhanh chóng, gọn nhẹ nhất có thể. Ngoài ra, những khách sạn, resort cũng thực hiện chiến lược tăng doanh số. Thu hút khách hàng tiềm năng nhờ việc đặt phòng khách sạn thông qua các mạng xã hội trực tuyến.

Khách hàng hoàn toàn có thể xem hình ảnh chân thật, video giới thiệu. Hoặc kể cả là những lời nhận xét tích cực hay tiêu cực của những người dùng trước. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tương tác trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng. Để rút ngắn thời gian đặt phòng hơn. Đây trở thành xu hướng kinh doanh khách sạn hot nhất ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Xu hướng kinh doanh khách sạn ở Việt Nam thông qua các kênh bán OTA

OTA là gì? 

OTA là viết tắt của cụm từ đầy đủ Online Travel Agent. Chúng được định nghĩa là các trang web trung gian cho phép người dùng có thể xem giới thiệu chi tiết, hình ảnh. Hay review của bất kì cơ sở kinh doanh lưu trú ở khắp mọi nơi trên Thế Giới. Cụm từ OTA này chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với những tín đồ đam mê sự dịch chuyển. Muốn khám phá đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau. Hiện nay, các kênh OTA khá nổi tiếng trong ngành du lịch phải kể đến như: mytour, agoda, viettravel…

OTA có ảnh hưởng như thế nào trong xu hướng kinh doanh khách sạn ở Việt Nam?

Để khách sạn có thể tiếp cận đa dạng nguồn khách hàng hơn thì việc đăng tải, update thông tin khách sạn của bạn. Trên các kênh này phải càng nhiều thì mới càng hiệu quả. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, nhiệm vụ chính của những kênh OTA này là giúp PR, quảng bá trang web của chính họ. Sao cho số lượng khách hàng truy cập mỗi ngày một tăng cao và luôn ổn định dù trong mùa cao điểm hay thấp điểm.

Việc còn lại của bạn là chỉ cần cập nhật thông tin chính xác nhất của khách sạn. Số phòng còn trống và tình trạng phòng cụ thể thông qua các kênh OTA này. Hiển nhiên, bạn phải chi trả chi phí cho các kênh OTA này nhé. Đây trở thành xu hướng kinh doanh khách sạn đang được rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trú ở Việt Nam áp dụng mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây.

Hiện nay, các kênh OTA khá nổi tiếng trong ngành du lịch phải kể đến như: mytour, agoda, viettravel…
Hiện nay, các kênh OTA khá nổi tiếng trong ngành du lịch phải kể đến như: mytour, agoda, viettravel…

Thông qua việc bảo vệ môi trường, thúc đẩy quá trình kinh doanh khách sạn bền vững

Môi trường được đánh giá là yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của ngành du lịch trong tương lai. Bởi lẽ, nếu khai thác kinh doanh dịch vụ du lịch mà chỉ quan tâm đến doanh thu. Quả là một sai lầm không nên có. Vì tài nguyên là hữu hạn và khả năng phục hồi như ban đầu là khó có thể khả thi.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng ngày càng nhận thức vấn đề môi trường hơn rất nhiều. Trải nghiệm dịch vụ tại những môi trường không gian xanh. Hoà mình vào thiên nhiên gắn liền với vô số hoạt động bảo vệ môi trường. Thu hút đông đảo lượng du khách một cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Do đó, có thể thấy xu hướng kinh doanh khách sạn thông qua việc bảo vệ môi trường, khai thác tiềm năng du lịch bền vững. Đảm bảo cho khách hàng tận hưởng sự thư giãn độc đáo, nhưng vẫn không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài nguyên môi trường. Đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ.

Xu hướng kinh doanh khách sạn bền vững thông qua việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam ngày càng được du khách hưởng ứng và phát triển một cách mạnh mẽ
Xu hướng kinh doanh khách sạn bền vững thông qua việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam ngày càng được du khách hưởng ứng và phát triển một cách mạnh mẽ

Xu hướng phát triển kinh doanh khách sạn boutique ở Việt Nam

Bởi khách sạn boutique luôn sở hữu kiến trúc táo bạo, những ý tưởng sáng tạo. Chất lượng dịch vụ chuyên biệt, khả năng đáp ứng, phục vụ nhu cầu cao. Tạo nên không khí khác biệt, tác động mạnh mẽ đến cảm giác và cảm xúc của mọi đối tượng khách hàng. Nhưng vẫn luôn đem đến cho khách hàng sự gần gũi, thân thuộc, an toàn như đang ở trong chính ngôi nhà của họ vậy.

Trong quá trình xây dựng nên một khách sạn xu hướng boutique, để tạo cho du khách cảm giác đặc biệt, các kiến trúc sư thường luôn giữ nguyên điểm khác biệt của cơ sở cũ. Và đặc biệt không phá vỡ “không khí” riêng biệt của những cơ sở này. Vì thế, khách hàng tiềm năng đến với loại hình khách sạn mới lạ mang tên boutique, thường mong muốn hoá thân, trải nghiệm hoặc tìm lại cảm giác như một nhân vật cổ tích xa xưa, những câu chuyện phiêu lưu, tình yêu lãng mạng.

Xem thêm: Kinh doanh khách sạn cần những giấy phép nào?

Xu hướng khẳng định thương hiệu khách sạn qua hình ảnh đồng phục

Ngày càng nhiều các cơ sở lưu trú mọc lên vì tiềm năng du lịch của đất nước ta là vô cùng trù phú. Vậy làm cách nào để khẳng định doanh nghiệp mạnh mẽ và ấn tượng thêm nữa? Đó chính là đồng phục cho nhân viên toàn khách sạn.

Đồng phục trở thành yếu tố chính góp phần xây dựng nên xu hướng của sự phát triển, kinh doanh khách sạn hiệu quả ở Việt Nam. Bởi lẽ, việc đầu tư qua hình ảnh đồng phục cũng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng. Màu sắc, kiểu dáng, sự đồng đều trong từng trang phục nhân viên. Mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, sang trọng và gần gũi hơn rất nhiều.

Nhưng đâu là địa chỉ uy tín, cơ sở chất lượng để doanh nghiệp, công ty có thể yên tâm. Đặt trọn biểu tượng đại diện của khách sạn ? Đó chắc hẳn là mối bận tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Đang loay hoay trong vấn đề đồng phục khách sạn. Đừng quá lo lắng, câu trả lời nằm ngay mục dưới đây.

Ngày càng nhiều các cơ sở lưu trú mọc lên vì tiềm năng du lịch của đất nước ta là vô cùng trù phú. Vậy làm cách nào để khẳng định doanh nghiệp mạnh mẽ và ấn tượng thêm nữa?
Ngày càng nhiều các cơ sở lưu trú mọc lên vì tiềm năng du lịch của đất nước ta là vô cùng trù phú. Vậy làm cách nào để khẳng định doanh nghiệp mạnh mẽ và ấn tượng thêm nữa?

Đồng phục Nadi – cơ sở may mặc chất lượng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu

Nadi là xưởng may chuyên nhận may đồng phục theo yêu cầu, chấp nhận số lượng ít. Đặc biệt là giá cả cho từng mẫu sản phẩm là vô cùng phải chăng. Có nhận may đồng phục số lượng ít với giá cả phải. Sau nhiều hoạt động tích cực trong ngành may mặc, NADI thấu hiểu rằng, dù là công việc nào, ngành nghề nào. Như đồng phục học sinh, đồng phục spa, đồng phục kỹ thuật viên, đồng phục lễ tân,…

Chất liệu vải luôn ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất, chất lượng của người mặc. Vậy nên, NADI luôn tìm nhập nguồn hàng vải có nguồn gốc rõ ràng, sở hữu ưu điểm thấm hút mồ hôi nhanh. Không xù lông và đặc biệt không lem màu, đảm bảo chất lượng 100%. Điều đặc biệt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi bắt tay hợp tác với NADI. Bởi lẽ, chúng tôi sẽ chỉnh sửa bàn thiết kế hoàn chỉnh, chuẩn xác nhất mới bắt đầu quá trình đặt may và cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ xưởng may NADI

Số điện thoại: 091 623 28 23

Địa chỉ: 93/6 Phạm Phú Thứ, P 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

332/7 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:  Khách sạn loại hình Boutique Hotel

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?